CẢI NGỌT NHẬT (KOHMATSUNA) - NHẬT BẢN

Cải ngọt Nhật (Kohmatsuna) có thân màu xanh sáng, lá to dạng tròn màu xanh đậm đặc trưng.


CÔNG DỤNG

100g cải ngọt Nhật cung cấp khoảng 22 kcal, chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, chất sắt, canxi, muối khoáng cùng nhiều vi chất có lợi khác.

Giúp giải nhiệt, tăng cường chức năng não, phục hồi mô cơ, ngăn ngừa ung thư, ngừa các bệnh về tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể.


CÁCH SỬ DỤNG

Bạn có thể làm món salad trộn hoặc ăn sống với các món khác (bún bò, bánh xèo…).

Bạn có thể dùng lá cải sống trong các món salad, sandwiches, dùng để cuốn, và trong nhiều món ăn khác. Cách tốt nhất là chiết xuất nước nước bằng cách ép để lấy được hết các chất dinh dưỡng của nó, tạo thức uống rất ngon khi xay với cà rốt, cà chua, cần tây, rau thì là và atiso.

Cải ngọt Nhật khi ăn chung với Mayonnaise sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và cơ thể.


LƯỢNG DÙNG

Bạn có thể sử dụng tuỳ thích vì cải ngọt Nhật chứa ít calories và giúp bổ sung các loại vitamins và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


CÁCH BẢO QUẢN

Có thể cho vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần

Cải ngọt Nhật để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

© Copyright 2016 by SmartGreen. All rights reserved.