LƠ ĂN LÁ NHẬT (JAPANESE BROCCOLINIES) - NHẬT BẢN

Lơ ăn lá Nhật (Japanese broccolinies) có thân màu xanh sáng, lá to dạng tròn màu xanh sáng đặc trưng


CÔNG DỤNG

Lơ ăn lá Nhật chứa nhiều vitamin A và C, giàu chất sắt, protein, canxi và nhiều vi chất có lợi khác, có tác dụng ngăn ung thư, tốt cho cơ xương, tim mạch, huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch.


CÁCH SỬ DỤNG

Với lơ ăn lá Nhật, bạn có thể luộc, nấu canh hoặc xào.


LƯỢNG DÙNG

Bạn có thể sử dụng tuỳ thích vì lơ ăn lá Nhật chứa ít calories và giúp bổ sung các loại vitamins và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


CÁCH BẢO QUẢN

Có thể cho vào túi nhựa và bảo quản trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần

Rau để lâu ngày ở nhiệt độ phòng, khi chế biến hãy cho vào nước ấm và sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

© Copyright 2016 by SmartGreen. All rights reserved.